ถอดรหัสปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงสู่การสอนกระบวนการคิด - ทิศนา แขมมณี; ฤทธิเดช ประสพสุข; แก้วอาจ ปวีณา (Journal for Developing the Social and Community, 2016)
บทวิจารณ์หนังสือเรื่อง ถอดรหัสปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง สู่การสอนกระบวนการคิด ผู้วิจารณ์ ได้ศึกษา (1) สรุปย่อเนื้อหา และ(2) ข้อคิดเห็นที่มีต่อหนังสือ ถอดรหัสปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง สู่การ สอนกระบวนการคิด แต่ละประเด็นปรากฏรายละเอียดดังนี้