Data Thinking ทำธุรกิจให้รุ่ง ยอดขายพุ่งด้วยดาต้า - เติมผล สันติ (วารสารวิชาการสังคมศาสตร์เครือข่ายวิจัยประชาชื่น, 2023)
หนังสือ Data Thinking ทำธุรกิจให้รุ่ง ยอดขายพุ่งด้วยดาต้า เป็นหนังสือที่ผู้เขียนต้องการอธิบายถึงการทำธุรกิจในยุคปัจจุบัน ซึ่งเป็นการทำธุรกิจที่ต้องอาศัยข้อมูลเป็นหัวใจสำคัญ โดยผู้เขียนได้รวบรวมความรู้ เคล็ดลับ เทคนิค แนวคิดการตลาดสมัยใหม่ เพื่ออธิบายพื้นฐานความเข้าใจในเรื่องข้อมูลและการสร้างทักษะ Data Thinking เพื่อให้ธุรกิจสามารถวิเคราะห์ข้อมูล ทำความเข้าใจความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าและนำไปใช้ประโยชน์ในการพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดและเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ