การส่งเสริมการใช้แหล่งการเรียนรู้ในชุมชนของผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาตามความคิดเห็นของครู สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 3 - สุขสนธิวงศ์ วิทยาภรณ์ (Journal of Information Technology and Innovation, 2016)
Teacher Opinions on Encouraging the Utilization of Community Learning Resources of Secondary School Administrators Attached to Office of Bangkok Educational Service Area 3