ความสัมพันธ์ระหว่างความมีอิสระในงาน การรับรู้ความสามารถ ในตนเองต่อความผูกพันต่องานของนักสื่อสารมวลชน: บทบาทการเป็นตัวแปรปรับของความกดดันในงาน - ตุ้ยแสน, อรอนงค์; เครือสุคนธ์, พิมพ์ชนก (วารสารการสื่อสารและสื่อบูรณาการ, 2018)
-