กระบวนการสื่อสารทางการเมืองของคณะกรรมการประชาชน เพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์ อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) ระหว่างปี พ.ศ. 2556 – 2557 - ทันห่วง ธีรารัตน์; ศรีประพันธ์ ขวัญฟ้า (วารสารการสื่อสารและสื่อบูรณาการ, 2018)
-