รัฐประศาสนศาสตร์เปลี่ยนโลก - (โชว์ ทสฺสนีโย), พระสุธีวีรบัณฑิต; (กำพล คุณงกโร), พระอุดมสิทธินายก; สุนนฺโท, พระมหาสุนันท์; กิตติโสภโณ, พระมหากฤษฎา; ธิลาว, ประเสริฐ; เย็นใจมา, รัฐพล (วารสาร มจร สังคมศาสตร์ปริทรรศน์, 2019)
.