เขียนโดย PHILIP KOTLER,HERMAWAN KARTAJAYA ,HOOI DEN HUAN -แปลและเรียบเรียงโดย ดร.ผุสดี พลสารัมย์ และดร.ภาณุชาติ บุณยเกียรติ - ขุนศรี จิราพร (Journal of Management Science Chiangrai Rajabhat University, 2018)
-