การพัฒนาสื่อวีดิทัศน์เพื่อการแนะนำองค์กรของสำนักงานการปฏิรูปที่ดิน จังหวัดลพบุรี - พึ่งงาม, พันธ์ศักดิ์; ดวงตา, เรวัต; แท่งทอง, อรวรรณ (วารสารวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, 2022)
การวิจัยครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ 1. พัฒนาสื่อวีดิทัศน์เพื่อการแนะนำองค์กรของสำนักงานการปฏิรูปที่ดินจังหวัดลพบุรี 2. ศึกษาความพึงพอใจของบุคลากรและผู้ใช้บริการสำนักงานการปฏิรูปที่ดินจังหวัดลพบุรี กลุ่มตัวอย่าง คือ บุคลากรในสำนักงานการปฏิรูปที่ดินจังหวัดลพบุรี จำนวน 35 คน ผู้ใช้บริการ จำนวน 162 คน การวิเคราะห์ข้อมูลใช้สถิติ ค่าร้อยละ ค่าเฉลี่ย และค่าส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน ผลการวิจัย พบว่า กลุ่มตัวอย่าง เป็นเพศหญิง จำนวน 102 คน คิดเป็นร้อยละ 51.78 และเป็นเพศชาย จำนวน 95 คน คิดเป็นร้อยละ 48.22 ความพึงพอใจโดยรวมอยู่ในระดับ มากที่สุด = 4.59, S.D.=0.53 เมื่อพิจารณารายด้าน พบว่า ด้านเนื้อหามีระดับความพึงพอใจในระดับมากที่สุด = 4.55, S.D.=0.54 พบว่า ด้านคุณภาพของภาพมีความพึงพอใจอยู่ในระดับมากที่สุด = 4.58, S.D.=51 ด้านคุณภาพของเสียง มีความพึงพอใจอยู่ในระดับมากที่สุด = 4.71, S.D.=53 และด้านเทคนิคการนำเสนอมีความพึงพอใจอยู่ในระดับมากที่สุด = 4.53, S.D.=54