ปัจจัยที่มีผลต่อการเพิ่มมูลค่าของผู้ประกอบวิชาชีพบัญชีเพื่อเตรียมความพร้อมสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) - สุขมาก, วีรยุทธ; สุขวัฒนาสินิทธิ์, กนกศักดิ์ (RMUTT Global Business and Economics Review, 2014)
-